Khai trương Khu trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La

Thứ hai - 25/11/2019 21:42
Ngày 24/11, tại khu Nhà nổi (khu Cầu 308), phường Tô Hiệu, thành phố Sơn La, Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã tổ chức khai trương Khu trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La.
văn phòng nông sản sơn la (4)

   Dự buổi khai trương có các đồng chí: Nhâm Thị Phương, Phó chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành của tỉnh và các doanh nghiệp, hợp tác xã trên địa bàn tỉnh.

IMG 7335


   Nhằm tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Thường trực Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh trong công tác xúc tiến thương mại, đẩy mạnh tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến giới thiệu sản phẩm an toàn tỉnh Sơn La tới thị trường trong và ngoài tỉnh; Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh đã chỉ đạo Trung tâm Xúc tiến đầu tư phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Đạt Thủy tổ chức Khu trưng bày giới thiệu sản phẩm nông sản an toàn xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tỉnh Sơn La với hơn 10 giàn hàng của các doanh nghiệp, hợp tác xã giới thiệu sản phẩm nông sản địa phương của các huyện, thành phố.

văn phòng nông sản sơn la (1)

   Các mặt hàng tham gia trưng bày hết sức đa dạng, phong phú, gồm: Hàng sản phẩm rau, củ, quả (tươi, sấy khô, đóng hộp) và sản phẩm đã qua chế biến. Các sản phẩm đều
đạt chứng nhận VietGAP, GobalGAP, như: Quýt, cam canh, na, chanh leo, rau cải mèo Mộc Châu, cải bắp Mộc Châu... Sản phẩm du lịch gồm các tờ rơi, tập gấp, sản phẩm thủ công truyền thống... Thu hút đông đảo sự quan tâm và mua sắm của nhân dân thành phố Sơn La.


văn phòng nông sản sơn la (2)

   Khu trưng bày, giới thiệu nông sản an toàn xuất khẩu, quảng bá du lịch và xúc tiến đầu tư tỉnh Sơn La nằm ở vị trí thuận lợi, giữa trung tâm thành phố Sơn La sẽ là địa chỉ uy tín giới thiệu, trưng bày sản phẩm nông sản an toàn và xuất khẩu, là địa điểm để doanh nghiệp, nhà đầu tư và khách hàng đến tìm hiểu cơ hội đầu tư kinh doanh, mua bán, trao đổi sản phẩm hàng hóa của tỉnh Sơn La.

IMG 7343112

   Khu trưng bày là nơi tạo điều kiện thuận lợi để người dân trong tỉnh, các du khách trong nước và nước ngoài được trải nghiệm, sử dụng các sản phẩm du lịch, sản phẩm nông sản an toàn đạt tiêu chuẩn, chất lượng của các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh. Ngoài ra, Khu trưng bày cũng tạo điểm nhấn cho thành phố Sơn La và là nơi giao thương, trao đổi ký kết hợp đồng, hợp tác đầu tư.

 

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Nhà hàng ngon Mộc Châu - Đông Hải
Homestay moc chau

Video Clips

Văn bản mới

CM

Sách Cẩm nang Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Thời gian đăng: 28/04/2021

lượt xem: 2068 | lượt tải:908

2954/QĐ-UBND

Phê duyệt Nhiệm vụ và dự toán lập Quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 Khu dịch vụ cửa ngõ thuộc Trung tâm du lịch sinh thái Mộc Châu

Thời gian đăng: 17/01/2021

lượt xem: 2800 | lượt tải:0

QH01

NHIỆM VỤ QUY HOẠCH CHI TIẾT XÂY DỰNG TỶ LỆ 1/500 Dự án đầu tư xây dựng phát triển Khu du lịch quốc gia Mộc Châu

Thời gian đăng: 06/10/2020

lượt xem: 2919 | lượt tải:0

45/2019/NĐ-CP

Nghị định số 45/2019/NĐ-CP của Chính phủ: Quy định xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực du lịch

Thời gian đăng: 29/06/2020

lượt xem: 3407 | lượt tải:0

128/QD-Ttg

Phê duyệt Quy hoạch chung xây dựng Khu du lịch quốc gia Mộc Châu, tỉnh Sơn La đến năm 2030

Thời gian đăng: 15/08/2019

lượt xem: 5408 | lượt tải:0

Liên kết website

Khu du lịch sinh thái Mộc Sương
Khách sạn Mộc Sương
Mộc Châu Retreat
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây